Gặp gỡ nữ nhiếp ảnh gia tự chụp bộ ảnh ngày cưới cho riêng mình

Trong ngày cưới trọng đại của nhiếp ảnh gia Liisa Luts, cô đã có một quyết định hơi khác thường so với những cặp đôi tổ chức đám cưới trước đây, đó là tự mình chụp ảnh cho lễ cưới này.

Thay vì nhờ người khác chụp lại để kỷ niệm ngày vui nhất trong đời, Luts quyết định ghi lại những khoảnh khắc này theo góc nhìn của cô, bắt đầu từ thời điểm thức dậy vào buổi sáng cho đến khi cả hai cùng đi ngủ vào ban đêm.

Được biết, cô và chồng mới cưới của mình hiện đang làm chủ một công ty nhỏ chuyên về chụp ảnh, quay phim và dựng hình tại Tallinn, Estonia.

“Chúng tôi quyết định cưới nhau, chúng tôi cũng không muốn vướng phải những vấn đề căng thẳng và áp lực trong ngày cưới này. Thực ra chúng tôi chỉ muốn hợp thức hóa và ăn mừng một ít”, Luts chia sẻ. “Đó là lý do vì sao chúng tôi bỏ qua các giai đoạn chuẩn bị cho tiệc cưới rườm rà và chỉ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Và một phần trong ý tưởng này chính là tôi tự chụp ảnh cho lễ cưới của chúng tôi”.

“Tôi cảm thấy cần có một gì đó khác với thông thường, không phải những tấm ảnh dàn dựng sẵn hay những tấm hậu kỳ hào nhoáng. Tôi chỉ muốn có những tấm ảnh mang đặc trưng của chúng tôi và tất nhiên là độc đáo hơn”.

“Và còn gì tuyệt vời hơn khi tôi có thể tự chụp những tấm ảnh này trong suốt ngày trọng đại ấy?”

Tất cả những tấm ảnh chụp trong ngày cưới này đều từ chiếc máy Fujifilm X-T10. Sau khi đăng tải những bức ảnh này trên mạng, Luts nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, bạn đọc có thể xem trọn bộ ảnh của cô từ trang web này.

Visited 1,206 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...