Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Nha Trang

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới tại Nha Trang là một tip hướng dẫn cho anh em nhiếp ảnh chọn địa điểm và lên kế hoạch chụp ảnh cho cô dâu chú rể tại khi du lịch biển thơ mộng này, mời bạn theo dõi

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang để tận hưởng khung cảnh lãng mạn, thơ mộng tới mức “không thể tin nổi” bên bờ biển xanh mướt. Nha Trang là một thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa và là trung tâm kinh tế văn hóa của tỉnh, có diện tích vào khoảng 251 km vuông. Đến Nha trang chụp ảnh cưới có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp thơ mộng như biển Cam Ranh hay Hòn Tằm hay Ngọc Sương Resort.

Chup hinh cuoi dep ở Nha Trang

Nằm cách trung tâm Nha Trang khoảng 45 km là Cam Ranh một vùng biển hoang sơ, vắng người, nước biển xanh ngắt và có những resort đẹp tuyệt vời để chụp ảnh cưới.

chup anh cuoi dep o nha trang

Tại Hòn Tằm, một địa điểm nằm cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam, nơi đây nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sang trọng và có nhiều khung cảnh lãng mạn trộn lẫn với vẻ hiện đại mà thơ mộng mà không ở nơi đâu có được.

Chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch.

Khung cảnh lãng mạn bên bờ biển

Bãi biển có bờ cát dài bao trọn những con sóng xanh phủ bọt trắng xóa, đôi lứa âu yếm bên nhau mãi không rời xa.

Đôi lứa tay trong tay bồng bềnh mây trắng

Với sự hội tụ tuyệt vời của biển, nắng, gió và màn đêm tĩnh lặng tuyệt vời – Nha Trang đã và đang là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngoài trời hoàn hảo nhất.

Bờ biển dài cát trắng

Ngoài ra các đôi bạn trẻ còn có thể chụp ảnh cưới tại Hội An – Đà Nẵng với vẻ đẹp cổ kính thơ mộng rất riêng biệt.

Nguồn hongkongstudio.vn

Visited 999 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...