Sony alpha A99II về Việt Nam giá 70 triệu đồng

Máy ảnh sử dụng gương mờ SLT của Sony, trang bị cảm biến full-frame 42,4 megapixel, cùng hệ thống chống rung 5 trục.

Chưa đầy một tháng sau khi trình làng trên toàn thế giới. Sony đã mang mẫu Alpha A99 II về Việt Nam. Sản phẩm đang trưng bày tại Sony Show 2016 tại Hà Nội và có giá đặt trước là 69,99 triệu đồng. Mức giá này rẻ hơn so với thị trường Mỹ là 3.200 USD (tương đương 71 triệu đồng).

Là bản thay thế cho Sony A99 ra mắt năm 2012, model mới sở hữu cảm biến BSI-CMOS Exmor R CMOS kích thước full-frame, độ phân giải 42,4 megapixel. Máy tích hợp hệ thống chống rung 5 trục ngay trên cảm biến có thể bù 4,5 EV.

Hệ thống lấy nét của máy bao gồm 79 điểm trên cảm biến PDAF chuyên dụng và 399 điểm khác tích hợp sẵn trên cảm biến. Sony gọi đây là hệ thống Hybrid Cross AF có thể hoạt động ở mức -4 EV. Body làm bằng hợp kim ma-giê và nhỏ hơn 8% so với model tiền nhiệm. Tuy nhiên, cảm giác cầm máy lại chưa đầm chắc như 5D Mark IV hay Nikon D810.

Thiết kế của A99 II không có nhiều khác biệt về cách bố trí nút so với phiên bản trước đây. Các phím bố trí hơi gần báng cầm nên khi bấm chưa thực sự thoải mái. Kính ngắm XGA OLED với độ phóng đại 0,78x cho màu sắc hơi đậm hơn so với màn hình phía dưới.

Màn hình có thể nghiêng theo 3 trục khác nhau với cơ chế khá phức tạp. Việc sử dụng nhiều khớp cũng gây ra những lo lắng về độ bền của cáp nối. Kích thước 3 inch nhưng đáng tiếc không có tính năng cảm ứng.

Với A99 II, màn hình có thể xoay ngược về phía trước và tự đảo chiều để người dùng chụp chân dung. Máy có thể chụp liên tiếp 12 hình mỗi giây ở chế độ bắt nét lại liên tục.

Sony A99 II cũng hướng tới cả người dùng thích quay phim với khả năng quay 4K ở tốc độ 100 Mb/giây (sử dụng XAVC S) toàn cảm biến. Máy cũng trang bị hai khe cắm thẻ nhớ SD. Cùng sở hữu cảm biến full-frame nhưng A99 II sẽ có lợi thế về giá so với đối thủ bên phía Canon là 5D Mark IV cũng sắp bán tại Việt Nam với giá 89 triệu đồng.

Theo sohoa.net

Visited 136 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...