Những công đoạn tạo nên bộ ảnh váy chất lỏng của Jaroslav

Chúng ta từng biết một số hình ảnh của serie Milky PinUps trong bài giới thiệu bộ ảnh váy từ chất lỏng. Và rất vui khi hôm nay chúng ta có dịp trò chuyện cùng Jaroslav về serie “Milky PinUps”. Chúng ta sẽ tìm hiểu những công đoạn cũng như cách thức mà Jaroslav cùng những cộng sự tại Aurum Light Studio đã thực hiện để tạo nên bộ ảnh vô cùng hấp dẫn và ngọt ngào này.

1. Concept


Chúng tôi dựa trên những tác phẩm mang tính cổ điển của Gil Elvgren

2. Dụng cụ

Cameras:

Phase One IQ180
+Lens Schneider 80mm f/2.8 LS AF Lens
Nikon D800
+Lens: Nikkor 50mm f/1.4, 70-200mm F2.8

Tripod:
Gitzo GT5660SCT Giant with a Manfrotto 405 Geared head

Lighting:
Paul C Buff, Einstein E640
+ 86″ PLM, Giant softbox, giant stripbox

Paul Buff Cyber Commander
….và thật là nhiều sữa…
3. Chụp ảnh


Đơn giản là chúng tôi dùng sữa thật và tạt lên người mẫu. Mọi yếu tố, từ những hạt sữa vung vãi …đều được chụp trong cùng một ngày và cùng thời điểm.

Mọi thứ đòi hỏi phải thật chính xác, tận tâm và kiên nhẫn của mọi người trong nhóm.


Buổi chụp diễn ra rất nhanh, nhưng việc xếp đặt, thử nghiệm các yếu tố cũng như dọn dẹp tốn rất nhiều thời gian. Để chụp được một ảnh chúng tôi tốn từ nhiều giờ cho tới cả ngày, phụ thuộc tất cả vào concept.

 

4. Hậu kỳ

Một vài ảnh cần tới khoảng 200 frame để chắc chắn rằng chúng tôi có mọi thứ cần thiết, một số thì còn nhiều hơn thế nữa.


Mọi chi tiết bạn thấy trong ảnh đều sử dụng từ file RAW, chứ không phải được vẽ từ Photoshop. Số lượng frame hình sữa văng tung tóe được xếp lớp trong Photoshop và sắp xếp cẩn thận một cách liền mạch để tạo nên những bộ váy ấn tượng.

Công đoạn hậu kỳ tiêu tốn chúng tôi từ vài giờ cho đến vài ngày, tất cả đều phụ thuộc vào sự đầu tư kỹ lưỡng mọi chi tiết cho bức ảnh. Tôi cũng rất thích công đoạn hậu kỳ, vì bạn phải thật sự hạnh phúc khi ngồi hàng giờ liền chỉnh sửa tỉ mỉ mọi thứ trong Photoshop. Có thể nói Photoshop chính là phòng tối rửa ảnh trong thế kỷ 21, bạn có thể yêu hay ghét nhưng nó cũng chính là thực tế

Chúng tôi thực sự rất thích thú khi thực hiện bộ ảnh “Milky PinUps” này. Nó đã được thực hiện trong suốt 12 tháng từ California, Frankfurt, London, Lurcene, và Venice trong suốt các buổi hội thảo của tôi.


RGB.vn tổng hợp / Theo thephoblographer
Visited 547 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...