Thiết bị dạy trẻ em học chụp ảnh giá chỉ 25 USD

Với giá bán chỉ 25USD, Pixlplay là một phụ kiện biến smartphone thành máy ảnh truyền thống, phù hợp cho trẻ em tập chụp ảnh.

Pixlplay là một phụ kiện lắp thêm vào điện thoại thông minh. Phần cứng của nó là chiếc ốp bảo vệ smartphone trang bị nút bấm điều khiển camera chụp ảnh. Chiếc ốp này được tạo hình đồ chơi giống chiếc máy ảnh cổ, kết nối với smartphone thông qua dây cắm tai nghe 3,5mm (tương tự nhiều loại gậy chụp ảnh tự sướng).

Phụ kiện này được trang bị một ứng dụng di động cung cấp nhiều khung ảnh và hình vẽ ngộ nghĩnh dành cho các em nhỏ. Nó cũng sẽ mang đến cho các em một số mẹo nhiếp ảnh.

Ứng dụng đi kèm ngộ nghĩnh.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ cao su an toàn với sức khỏe, cấu tạo giống chiếc hộp kín để đảm bảo điện thoại được an toàn khi các bé vô ý làm rơi hoặc nghịch bẩn. Bên trong là một loại kẹp có thể điều chỉnh linh hoạt để lắp được nhiều loại smartphone khác nhau.

Đây là ý tưởng của Erin – mẹ của 3 đứa con tinh nghịch, ưa thích khám phá thiên nhiên, môi trường. Thông qua sản phẩm này, Erin muốn kích thích sự sáng tạo ở trẻ nhỏ, cô đang kêu gọi vốn cộng đồng cho dự án của mình trên Kickstarter.

Pixlplay là một món đồ chơi phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Với mức giá góp vốn khá hợp lý, chỉ 25USD, bạn sẽ nhận được sản phẩm dễ thương này vào tháng 6/2017.

 Video giới thiệu Pixlplay.

Việt Đức / nghenhinvietnam.vn

Visited 23 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...