Toàn bộ khóa học nhiếp ảnh của Đại học lừng danh Harvard đang được miễn phí, tham gia ngay khi có thể

Toàn bộ khóa học nhiếp ảnh của Đại học lừng danh Harvard đang được miễn phí, tham gia ngay khi có thể

Động thái tuy đột ngột nhưng lại là tin vui đối với nhiều tín đồ đam mê nhiếp ảnh trên toàn thế giới.

Nếu mục tiêu đặt ra của bạn trong năm 2017 là dành cho việc làm cách nào để chụp được những bức ảnh đẹp, sắc nét hơn, nâng tầm “sống ảo” so với tay nghề hiện tại thì hãy thử ghé qua khóa học trực tuyến miễn phí đầy hấp dẫn này của Đại học Harvard nổi tiếng.

Cụ thể, ngôi trường từng dẫn dắt những tài năng như Mark Zuckerberg và Bill Gates đã đăng tải toàn bộ giáo trình và thông tin khóa học nhiếp ảnh của họ lên ALISON – một trong những kho nền tảng giáo dục online phổ biến trên thế giới.

Khóa học này bao gồm 12 học phần giúp bạn nắm vững được những nguyên tắc cơ bản nhất của bộ môn nhiếp ảnh – từ cách vận dụng ánh sáng cho tới phần mềm hỗ trợ. Một học phần thứ 13 sau đó sẽ dùng để đánh giá những gì bạn đã tiếp thu được trong suốt quá trình. Nếu điểm số của bạn đạt mức 80% hoặc cao hơn, bạn hoàn toàn đủ điều kiện nhận bằng chứng chỉ được công nhận chính thức hoàn thành khóa học.

Tuy nhiên, vẫn còn đó một lời lưu ý cho các bạn hứng thú với lớp học này như sau: Các quy ước và kiến thức lý thuyết vẫn luôn là tiêu chuẩn đúng với căn bản, nhưng vì khóa học được thiết kế từ năm 2009 nên các ứng dụng phần mềm có thể thay đổi đôi chút.

Được biết, bên cạnh Harvard còn có nhiều trường đại học danh tiếng khác cũng từng công khai những bài giảng, kiến thức tổng hợp quý giá của họ lên mạng Internet, như UCLA, Yale hay Princeton, nhưng hầu hết số đó lại liên quan đến khoa học máy tính hoặc các lĩnh vực học thuật nghiên cứu. Do vậy, động thái lần này của Harvard quả thật là một tin vui khác biệt với nhiều người.

Tham gia tại : https://alison.com/courses/Digital-Photography/content

Visited 2,095 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...