Canon trình làng một loạt các sản phẩm mới

hr-g9x-markii-silver-3qflash-cl.jpg

Canon hôm nay đã đánh dấu sự ra mắt của mình tại sự kiện CES 2017 với hàng loại các mẫu máy ảnh và máy quay phim mới với PowerShot G9 X Mark II, PowerShot G7 X Mark II Video Creator Kit và VIXIA HF-R Series Camcorders.

PowerShot G9 X Mark II

hr-g9x-markii-silver-3qflash-cl.jpg

Đây là mẫu máy hướng đến những người muốn tìm kiếm những mẫu camera PnS cao cấp. Chiếc Canon PowerShot G9 X Mark II sẽ tích hợp cảm biến 1 inch 20.2 MP CMOS và rất nhiều tính năng bên trong bộ khung nhỏ gọn. Nó cũng được tích hợp vi xử lý mới nhất của Canon, DIGIC 7, cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi chủ thể cũng như xác định khung ảnh… Tiêu cự máy sẽ tương đương 28-84mm f/2.0-4.9, màn hình của máy sẽ có kích thước 3 inch và trang bị thêm cảm ứng. Khả năng chụp hình tốc độ cao cũng được tích hợp với khả năng chụp lên đến 8.2fps. Để tăng khả năng kết nối mạng xã hội thì đây là chiếc máy chụp hình đầu tiên trang bị Bluetooth®1 Smart cũng như Wi-Fi 3 nhằm dễ dàng kết nối với các điện thoại cũng như máy tính bảng tương thích. Người dùng cũng được trang bị các tính năng “pro” với khả năng ghi lại hình ảnh RAW cũng như cải thiện chế độ Time-Lapse Movie Mode nhằm kết hợp nhiều hình ảnh lại với nhau thành đoạn video ngắn.

Chiếc Canon PowerShot G9 X Mark II dự kiến sẽ bán ra vào tháng 2/2017 với giá bán lẻ vào khoảng $530

PowerShot G7 X Mark II Video Creator Kit

hr-g9x-markii-silver-3qflash-cl.jpg

Với những người đang quan tâm đến việc làm phim, hoặc vlogger, Canon cũng giới thiệu giải pháp nhỏ gọn và tiện lợi cho những người muốn chia sẻ trên mạng xã hội, bộ Canon PowerShot G7 X Mark II Video Creator Kit. Bộ kit này sẽ bao gồm camera PowerShot G7 X Mark II, thêm một viên pin dự phòng, Manfrotto PIXI tripod và thẻ nhớ 32GB SanDisk SD.

Bộ Kit này sẽ cho đặt hàng tự hôm nay và sẽ được bán ra vào tháng 2/2017 với giá bán lẻ vào khoảng $750.

Máy quay cá nhân VIXIA HF R82, R80 và R800

Ba mẫu camera cá nhân mới sẽ rất lý tưởng đối với các gia đình muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mỗi chiếc máy đều được trang bị khả năng zoom lên đến 57x, chống rung SuperRange Optical Image Stabilizer, cảm biến 3.28 Megapixel Full HD CMOS, vi xử lý hình ảnh DIGIC DV4, và một màn hình LCD 3 inch cảm ứng. The VIXIA HF R82 sẽ có 32GB bộ nhớ trong với khả năng quay 12 tiếng, The VIXIA HF R80 sẽ có 16GB bộ nhớ trong với khả năng quay 6 tiếng. Tất cả các mẫu máy đều được trang bị khả năng nâng cấp bộ nhớ trong. Các tính năng được nâng cấp trong năm 2017 bao gồm khả năng quay linh hoạt Flexible Slow and Fast motion, quay phim Highlight Priority, hỗ trợ ứng dụng Canon Camera Connect App 3.

Theo canonrumors / pegasus3390 / hdvietnam.com
Visited 622 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...