Nhiếp ảnh gia bị kiện vì bộ ảnh cưới thảm họa nhất năm

Đôi vợ chồng người Nga đã làm đơn kiện nhiếp ảnh gia vì những bức ảnh cưới anh ta chụp quá cẩu thả và xấu xí

Cặp đôi người Nga Yuliya và Stanislav kết hôn vào ngày 26/7/2015. Gần nửa năm sau, cặp đôi này mới nhận được loạt ảnh cưới của mình. Họ đã vô cùng choáng váng vì nhìn những khoảnh khắc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thật xấu xí và lem luốc. Trong khi đó, cặp đôi này đã phải bỏ ra 13.000 rúp, tương đương với hơn 4 triệu đồng tiền Việt Nam để thuê thợ ảnh Rais Khalikov chụp.

Bộ ảnh cưới được đôi vợ chồng người Nga coi như thảm họa

Ngày 9/12, đôi vợ chồng này làm đơn tố cáo và gửi tới cảnh sát. Họ yêu cầu các nhà chức trách xem xét lại tư cách và trách nhiệm nghề nghiệp của phó nháy này. Ảnh cưới của họ toàn có sự xuất hiện của những người lạ, cô dâu, chú rể xấu xí, trông chẳng có vẻ gì là hạnh phúc.

Cô dâu buồn bã chia sẻ: “Tôi đã gần như chết lặng người khi xem ảnh. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời tôi, lẽ ra phải thật lung linh, đẹp đẽ thì giờ nhìn chúng thật gớm ghiếc”

Cô dâu, chú rể không những không “đẹp xuất sắc” mà trở nên lạ lùng và khó hiểu như thế này!

Cặp đôi này đã liên hệ lại với nhiếp ảnh gia nhưng sau khi nghe phản hồi, ngay lập tức thợ ảnh này đã tắt máy và họ không thể liên lạc được. Đôi vợ chồng trẻ tìm tới nhà tay nhiếp ảnh nhưng cũng không được đón tiếp. Quá bực bội, Yuliya và Stanislav đã gửi đơn tố cáo tới cảnh sát để yêu cầu được bồi thường tiền vì trong số 600 bức ảnh nhận được, họ chỉ tạm ưng ý với 30 tấm, hơn nữa, họ cũng chưa nhận được video hôm cưới. Không những thế, cặp đôi này đã phải bỏ tiền để thuê người “cứu vớt” những tấm ảnh bằng photoshop.

“Tôi đã gần như chết lặng người khi xem ảnh. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời tôi, lẽ ra phải thật lung linh, đẹp đẽ thì giờ nhìn chúng thật gớm ghiếc”

Về phía nhiếp ảnh gia, anh chàng cho rằng anh chẳng làm gì sai cả vì đó mới là nghệ thuật. Nhiếp ảnh gia cho rằng không cần phải chỉnh sửa, màu mè cứ để y nguyên như thế là đẹp nhất vì anh đã chụp quá đẹp rồi. Hơn nữa, với số ảnh như vậy, nhiếp ảnh gia này đã lấy số tiền quá rẻ.

Dưới đây là một số bức ảnh do nhiếp ảnh gia Rais Khalikov chụp gây bất bình cho cô dâu và chú rể:

Cô dâu, chú rể với tạo dáng khó hiểu và gương mặt với cảm xúc… khó đỡ

Những bức ảnh không hiểu được ý nghĩa và nội dung là gì!

Những bức ảnh không thể hiện được niềm vui và hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ

Ở những thời điểm trông họ thật ngọt ngào bên nhau thì luôn có… người thứ 3 xuất hiện

Không hiểu ai mới là tâm điểm gây chú ý trong bức ảnh cưới này?

Khoảnh khắc nhìn vào không ai thấy cô dâu, chú rể đang hạnh phúc!

Còn đây là những bức ảnh do chị của cô dâu chụp lại bằng máy ảnh cá nhân:

Chú rể bảnh bao đi đón cô dâu

Nụ cười hạnh phúc bên người bạn đời

Không khí đầm ấm bên gia đình

Khoảnh khắc đáng nhớ!

Theo Bảo Bảo (Theo Feni) (Khám phá)
Visited 11,983 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...