Chụp ảnh cưới có 102

Chụp ảnh cưới có 102, một cặp đôi sắp cưới ở tỉnh Chiết Giang đã không ngại hiểm nguy khi nhoài người ra vách núi để có được bộ hình cưới độc đáo và đẹp mắt.

Sáng ngày 26/10, một cặp đôi trẻ người Trung Quốc đã thực hiện bộ ảnh cưới vô cùng độc đáo tại vách núi đá ở thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang. Họ sử dụng dây cáp, treo mình lơ lửng trên vách núi cheo leo ở độ cao 20 m so với mực nước biển.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 1

Kết quả là họ đã có những bức ảnh vô cùng đẹp mắt nhưng cũng hết sức mạo hiểm đối với những người yếu tim.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 2

 

Gần đây, có nhiều cặp đôi sắp cưới đã nghĩ ra những cách thức chuẩn bị cho ngày trọng đại của họ đầy sáng tạo, trong đó có phần chụp ảnh cưới tại những vách núi đá cheo leo và vô cùng hiểm trở.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 3

Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với phong cách chụp ảnh cưới của cặp đôi trẻ này. Họ cho rằng, việc chụp những bức hình cùng với thử thách mạo hiểm sẽ giúp cặp đôi hiểu nhau hơn và có được một trải nghiệm đầy thú vị trước hôn nhân.

Cặp đôi treo mình trên vách núi chụp ảnh cưới - 4

Tuy vậy cũng có nhiều bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng khi thấy đôi trẻ treo lơ lửng trên vách núi chỉ với một sợi dây cáp mỏng manh. Không ai có thể báo trước điều gì có thể xảy ra nếu rủi ro ập đến.

Theo Long Hy (Theo Shanghaiist) (Khám Phá)

Visited 593 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...