Giới thiệu máy ảnh 360° Theta S với độ phân giải cao từ Rihco

Giới thiệu máy ảnh 360° Theta S với độ phân giải cao từ Rihco
5549691003.

Ricoh vừa chính thức giới thiệu camera 360° mới nhất của hãng là Theta S với độ phân giải cao hơn và thêm tính năng truyền hình trực tiếp ra các thiết bị hình ảnh bên ngoài. Với chiếc máy ảnh đặc biệt này, bạn có thể tạo ra các bức ảnh bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh hay tạo nên các bức ảnh 360° cho Google Street View

Nhìn từ ngoài vào, Theta S trông như một chiếc remote TV gắn thấu kính lên. Máy có hai camera lồi ở cả mặt trước và mặt sau. Mỗi camera nhỏ này có cảm biến kích thước 1/2.3″, độ phân giải 12MP. Phần ống kính có góc nhìn bao quát 180 độ và khẩu độ mở lớn nhất đạt F/2. Nhờ vào hai camera này, Theta S có thể chụp ra ảnh tĩnh với độ phân giải 14MP. Máy có sẵn kết nối Wifi để điều khiển bằng thiết bị di động. Từ ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh các chế độ chụp khác nhau như chế độ tự động, S, P,… Máy có tốc độ màn trập cao nhất 1/6400s và ISO cao nhất đạt mức 1600.

Về khả năng truyền hình ảnh trực tiếp, bạn có thể xuất tín hiệu video từ Theta S ra ngoài qua cổng HDMI hoặc cổng USB. Độ phân giải video ra đạt mức 1080p@30fps, 720p@30fps ,… Video và hình ảnh ghi lại nếu không truyền ra ngoài thì sẽ được ghi vào bộ nhớ trong 4GB của máy.

holding1.

Điểm đặc biệt của chiếc máy ảnh này là phần mềm bên trong máy được tích hợp hàm Open Spherical Camera API do chính Ricoh và Google hợp tác phát triển. Khi các bạn mở ứng dụng Google Streetview, camera sẽ tự động kết nối với ứng dụng và bạn có thể chup ảnh 360° để thêm vào cơ sở dữ liệu cho Google Street View.

Ricoh sẽ bán ra chiếc máy ảnh đặc biệt này vào tháng 11 này với giá $327, xấp xỉ 7 triệu đồng. Bạn có thể đặt hàng trước tại ĐÂY.


Video quay từ Theta Simg_top_mvIntro. holding1. holding3. theta. holding2.

Nguồn tinhte.vn – Theo Ricoh
Visited 343 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...