Hack máy ảnh Sony alpha để tăng thời gian quay video


Trên trang Sonyalpharumors đã đưa ra biện pháp tuyên bố phá bỏ giới hạn ghi hình trên máy ảnh Sony Alpha, RX và NEX cũng như nâng cấp menu ngôn ngữ trên camera theo phạm vi khu vực, chẳng hạn như phần thân mua tại Nhật Bản. Dưới đây là một số thông tin về việc “can thiệt” vào firmware của dòng Sony Alpha mới nhất – và một cảnh báo cho những ai muốn thử nó.

Sony Alpha Hack – thận trọng sử dụng

Có vẻ như người dùng ma1co trên Personal View đã học theo cách hack vào Sony trong quá khứ, bây giờ tuyên bố việc này đã được sử dụng tốt để loại bỏ giới hạn ghi hình 30 phút của camera Sony như A7S, A7R, RX100, và A6300.

Nó được thực hiện bởi ứng dụng kỹ thuật đảo ngược Play Memories, có nghĩa là bất kỳ camera sử dụng phần mềm của Sony có thể được hưởng lợi từ việc hack này. Nhấn vào đây để xem danh sách đầy đủ các phần thân tương thích, nhưng tóm lại, phần thân A7S, A7R II & IIs, cũng như A6300 và RX đều ở trong đó.

Một số nhà làm phim sẽ quen thuộc với hacking camera; Magic Lantern đã (và vẫn là) một tài nguyên lớn cho các máy Canon DSLR, cho một kho tính năng bổ sung vào thân máy lỗi thời khác, không đề cập đến Panasonic GH2 hack để tăng tốc độ ghi.


Tuy nhiên, nên xem xét cẩn thận. Thứ nhất, chúng ta không có xác nhận trực tiếp là việc hack này thành công, chỉ có một lượng thông tin phản hồi trên các diễn đàn Personal View để chúng ta nghĩ rằng nó có giá trị thông báo cho bạn, readers (bao gồm cả hình trên) điều này có thể phát triển thành một cái gì đó rất hay.

Thứ hai, hack bất kỳ camera nào thì luôn đi kèm với rủi ro đáng kể và làm mất giá trị việc bảo hành từ nhà sản xuất. Điều này cũng áp dụng cho việc can thiệp vào Sony Alpha.

Và cuối cùng là một cảnh báo về các tính năng thực tế của chính nó. Giới hạn ghi hình được đặt ra để cho phép các camera Sony ở trong một mức thuế khác rẻ hơn, nhưng nhiều người dùng sẽ biết rằng các phần thân như A7R II có thể chịu ảnh hưởng nặng do quá nóng và sẽ tắt máy từ lâu trước khi đạt được giới hạn ghi hình.

Hack máy ảnh Sony alpha để tăng thời gian quay video
Tham khảo cinema5d​ / 24hinh.vn đưa tin
Visited 267 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...