Tìm hiểu ống kính Samyang 100mm F2.8 ED UMC Macro

Bản chất thực sự đầy nghệ thuật của thế giới tự nhiên

– Ống kính Telephoto Macro lấy nét tay
– Khẩu độ F2.8
– Thấu kính khúc xạ cao (HR) và thấu kính tán xạ siêu thấp (ED)
– Công nghệ tráng phủ đa lớp (UMC) của Samyang
– Vòng 9 lá khẩu độ
samyang opitcs-100mm-f2.8_1428050444 samyang opitcs-100mm-F2.8-camera lenses-photo lenses-product
Ống kính Tele Macro lấy nét tay

Samyang 100mm F2.8 ED UMC MACRO là dòng ống kính chụp Macro tiêu cự lớn được thiết kế cho máy ảnh cảm biến Full-frame. Tỉ lệ phóng đại 1: 1. Ống kính 100mm của Samyang cho màu sắc sống động và Bokeh mềm mại, đây sẽ là ống kính lý tưởng nhất để chụp cận cảnh hoa lá và côn trùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng như một ống kính Tele 100mm phù hợp với chụp phong cảnh và chân dung.

Đặc trưng quang học

Samyang 100mm F2.8 ED UMC MACRO có chỉ số khẩu độ F2.8 cho phép hình ảnh luôn tươi sáng, rõ nét dù bạn đang chụp trong môi trường thiếu sáng.
Ống kính gồm 15 thấu kính được chia làm 12 nhóm. Trong đó thấu kính khúc xạ cao (HR) và thấu kính tán xạ thấp (ED) có tác dụng giảm thiểu quang sai màu và ánh sáng phân tán không cần thiết, cung cấp độ phân giải cao cho toàn bức ảnh. Công nghệ tráng phủ đa tầng (UMC) của Samyang được sử dụng để tối ưu hóa sự xâm nhập ánh sáng, giảm thiểu chói sáng và bóng ma. Độ dài tiêu cự tối thiểu đạt 0.307m hỗ trợ tốt khi chụp đối tượng ở một khoảng cách rất gần.

Tính năng phần cứng

Vòng 9 lá khẩu độ gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, phần Bokeh được tạo ra phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh. Thân ống kính làm từ vật liệu nhựa Aluminum cao cấp tạo cho ống kính độ chắn chắn với tổng quan nhỏ gọn. Đồng thời, loa che sáng tháo rời hình cánh hoa giúp cản bớt luồng sáng không cần thiết tránh gây hiện tượng chói sáng và bóng ma.

Tương thích với 10 dòng máy ảnh: Canon EOS, Nikon AE, Pentax K, Sony α, Canon M, Fujifilm X, Samsung NX, Sony E, FT, MFT.

Độ tán xạ thấpỐng kính Tele Macro
Độ phóng đại tối đa là 1: 1. Được sử dụng để chụp Macro, cũng có thể sử dụng như ống kính tele 100mm chụp phong cảnh và chân dung.
Thấu kính thủy tinh (ASP)Khẩu độ mở F2.8
Tạo ra hình ảnh có chiều sâu và độ mịn tuyệt vời.
Vòng lấy nét rộng và êm tayThấu kính HR và thấu kính ED
Giảm thiểu sự phân tán ánh sáng không cần thiết và quang sai màu một cách hiệu quả cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời.
Lớp phủ Nano coating Tráng phủ UMC
Cho phép tối ưu hoá xâm nhập ánh sáng, giảm thiểu chói sáng và bóng ma.
Vòng 7 lá khẩu độKhi đóng khẩu, 9 lá khẩu gần như tạo thành một vòng tròn hoàn chỉnh, Bokeh phía sau trường ảnh sẽ đẹp lung linh.

Nguồn hoangquanco

Visited 933 times, 1 visit(s) today

Bình luận

You may also like...